Xóa Tài Khoản và Dữ Liệu
Super Gabari
Super Gabari
Theo LGPD (Luật Bảo Vệ Dữ Liệu Brazil) và các hướng dẫn về quyền riêng tư của các cửa hàng ứng dụng (App Store và Google Play), bạn có quyền yêu cầu xóa vĩnh viễn tài khoản của mình và tất cả dữ liệu liên quan trên máy chủ của chúng tôi.
Việc xóa tài khoản là một quy trình cuối cùng và không thể hoàn tác. Khi xác nhận việc xóa, những điều sau sẽ xảy ra:
Theo Chính Sách Quyền Riêng Tư của chúng tôi, các Phiếu OMR chỉ được lưu trữ cục bộ trên thiết bị của bạn. Để xóa chúng, chỉ cần xóa từng cái một thông qua ứng dụng hoặc gỡ cài đặt ứng dụng. Vmarc Automação không có quyền truy cập vào thông tin này để xóa từ xa.
Cách nhanh nhất và an toàn nhất. Việc xóa được xử lý ngay sau khi xác nhận:
Sau khi xác nhận, tài khoản và dữ liệu của bạn sẽ được xóa ngay lập tức khỏi máy chủ của chúng tôi và bạn sẽ bị đăng xuất khỏi ứng dụng.
Nếu bạn không thể truy cập ứng dụng, bạn có thể yêu cầu xóa thông qua kênh hỗ trợ. Để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn, yêu cầu phải tuân theo các bước sau:
Sau khi nhận được, đội ngũ của chúng tôi sẽ xử lý việc xóa trong tối đa 72 giờ làm việc và sẽ gửi cho bạn một email xác nhận.