അക്കൗണ്ടും ഡാറ്റയും ഇല്ലാതാക്കൽ

Super Gabari

മറക്കപ്പെടാനുള്ള അവകാശം

LGPD (ബ്രസീൽ ഡാറ്റാ സംരക്ഷണ നിയമം) ആപ്പ് സ്റ്റോറുകളുടെ (App Store, Google Play) സ്വകാര്യതാ മാർഗ്ഗനിർദ്ദേശങ്ങൾക്കും അനുസൃതമായി, ഞങ്ങളുടെ സെർവറുകളിലുള്ള നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടും അതുമായി ബന്ധപ്പെട്ട എല്ലാ ഡാറ്റയും ശാശ്വതമായി ഇല്ലാതാക്കാൻ അഭ്യർത്ഥിക്കാൻ നിങ്ങൾക്ക് അവകാശമുണ്ട്.

⚠️ പ്രധാന അറിയിപ്പ്: മാറ്റാൻ കഴിയാത്ത പ്രവർത്തനം

അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കൽ ഒരു അന്തിമ പ്രക്രിയയാണ്, ഇത് പഴയപടിയാക്കാൻ കഴിയില്ല. ഇല്ലാതാക്കൽ സ്ഥിരീകരിച്ച ശേഷം, ഇനിപ്പറയുന്നവ സംഭവിക്കും:

എന്റെ OMR ഷീറ്റുകൾക്ക് എന്ത് സംഭവിക്കും?

ഞങ്ങളുടെ സ്വകാര്യതാ നയം അനുസരിച്ച്, OMR ഷീറ്റുകൾ നിങ്ങളുടെ ഉപകരണത്തിൽ മാത്രം ലോക്കലായി സൂക്ഷിക്കപ്പെടുന്നു. ഇവ ഇല്ലാതാക്കാൻ, ആപ്പ് വഴി ഓരോന്നായി ഇല്ലാതാക്കുക അല്ലെങ്കിൽ ആപ്പ് അൺഇൻസ്റ്റാൾ ചെയ്യുക. ഈ വിവരങ്ങൾ വിദൂരമായി ഇല്ലാതാക്കാൻ Vmarc Automação ന് ആക്‌സസ്സില്ല.

നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് എങ്ങനെ ഇല്ലാതാക്കാം

✅ ഓപ്ഷൻ 1 — നേരിട്ട് ആപ്പ് വഴി (ശുപാർശ ചെയ്യുന്നത്)

ഏറ്റവും വേഗതയേറിയതും സുരക്ഷിതവുമായ വഴി. സ്ഥിരീകരണത്തിന് ശേഷം ഉടനടി ഇല്ലാതാക്കൽ പ്രോസസ്സ് ചെയ്യപ്പെടും:

  1. Super Gabari തുറക്കുക.
  2. ക്രമീകരണങ്ങൾ ടാബ് (ഗിയർ ഐക്കൺ) ടാപ്പ് ചെയ്യുക.
  3. എന്റെ പ്രൊഫൈൽ ടാപ്പ് ചെയ്യുക.
  4. സ്ക്രീനിന്റെ അവസാനം വരെ സ്ക്രോൾ ചെയ്ത് "അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുക" ടാപ്പ് ചെയ്യുക.
  5. ചോദിക്കുമ്പോൾ നിങ്ങളുടെ ഐഡന്റിറ്റി സ്ഥിരീകരിക്കുക (പാസ്‌വേഡ് അല്ലെങ്കിൽ ബയോമെട്രിക് പ്രാമാണീകരണം).
  6. മുന്നറിയിപ്പ് സന്ദേശത്തിൽ ഇല്ലാതാക്കൽ സ്ഥിരീകരിക്കുക.

സ്ഥിരീകരണത്തിന് ശേഷം, നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടും ഡാറ്റയും ഉടനടി ഞങ്ങളുടെ സെർവറുകളിൽ നിന്ന് ഇല്ലാതാക്കപ്പെടും, നിങ്ങൾ ആപ്പിൽ നിന്ന് ലോഗ് ഔട്ട് ചെയ്യപ്പെടും.

📧 ഓപ്ഷൻ 2 — ഇമെയിൽ വഴി അഭ്യർത്ഥന

നിങ്ങൾക്ക് ആപ്പ് ആക്‌സസ് ചെയ്യാൻ കഴിയുന്നില്ലെങ്കിൽ, ഞങ്ങളുടെ സപ്പോർട്ട് ചാനൽ വഴി ഇല്ലാതാക്കൽ അഭ്യർത്ഥിക്കാം. നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടിന്റെ സുരക്ഷ ഉറപ്പാക്കാൻ, അഭ്യർത്ഥന ഇനിപ്പറയുന്ന ഘട്ടങ്ങൾ പിന്തുടരണം:

  1. suporte@vmarc.tec.br ലേക്ക് ഇമെയിൽ അയക്കുക.
  2. വിഷയം ഉപയോഗിക്കുക: "അക്കൗണ്ടും ഡാറ്റയും ഇല്ലാതാക്കാനുള്ള അഭ്യർത്ഥന".
  3. നിർബന്ധിത പരിശോധന: ആപ്പിൽ അക്കൗണ്ട് സൃഷ്ടിക്കാൻ ഉപയോഗിച്ച അതേ ഇമെയിൽ വിലാസത്തിൽ നിന്ന് മാത്രമേ ഇമെയിൽ അയക്കാവൂ.

ലഭിച്ചതിന് ശേഷം, ഞങ്ങളുടെ ടീം 72 പ്രവൃത്തി മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ ഇല്ലാതാക്കൽ പ്രോസസ്സ് ചെയ്ത് നിങ്ങൾക്ക് സ്ഥിരീകരണ ഇമെയിൽ അയക്കും.